Search Engine Optimization

รับงาน SEO หา backlink ประกาศขายของ

ทำไมต้องใช้บริการโพสเว็บบอร์ดของเราเป็นคำถามที่หลายคน ยังคงไม่เข้าใจว่าอะไร คือบทความ seo ซึ่งจริงๆแล้วก็ การเขียนบทความให้ติด Search Engine  ในลำดับต้น ๆ ของ Google ให้มากที่สุด ยิ่งมีการเขียนติดหน้าแรกหลายบทความ ก็จะยิ่งทำให้เว็บหลักของเราอันดับดีไปด้วย รวมทั้งยอดขายก็ดีตามไปด้วยนั้นเองลักษณะของบทความ seo จะต่างไปจากบทความทั่วไปคือจะมีการวางคีย์เวิร์ดกระจายอยู่ในบทความ อย่างเหมาะสม  ในขณะที่บทความธรรมดาทั่วไปจะไม่มี ซึ่งเป็นบทความที่จำเป็นต่อธุรกิจอย่างมากคำที่ใส่ไปก็เป็นทางการ ไม่ใช้ Keyword ทั่วไปที่คนค้นหา สำหรับใครที่รับเขียนบทความ seo จะเข้าใจเรื่องนี้ดี และที่สำคัญมีความสำคัญอย่างมากต่อเว็บไซต์ก็เพราะว่า ยิ่งมีจำนวนบทความมากและติดคำค้นหาเยอะ ก็ยิ่งเป็นเสมือนประตูเข้าสู่บ้านของเรา สุดท้ายเราก็จะได้ยอดขายตามมานั้นเอง รับเขียนบทความ SEO เรามีทีมงานประสบการณ์ตรง จากเว็บดังๆอันดับ 1 ของเมืองไทย ไม่วาจะเป็นความสวย ความงาม การดูแลสุขภาพ แม่และเด็ก ไลฟ์สไตล์ วาไรตี้ ต่างๆ แล้วแต่ตามตกลง ความยาว 500 คำขึ้นไป แก้ไขงานได้ 1 ครั้ง ระยะเวลาในการทำงาน 3-4 วันสำหรับ 1 งาน […]

ทำไมต้องใช้บริการโพสเว็บบอร์ดของเรา ในการทำการตลอดออนไลน์ คงเป็นที่รู้กันดี ว่าการโพสตามเว็บต่างๆ เป็นปัจจัยหนึงในการเพิ่มยอดขาย ซึ่งในการโพสไม่ใช่สักแต่จะรับงานและโพสไปอย่าง ทางเราซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้าน SEO ทางเราจะช่วยดูทุกอย่างของบทความของลูกค้าให้สอดคล้องกับวิธีการทำงานของอัลกอลึทึมปัจจุบันของกูเกิลมากที่สุด อาทิเช่น ปริมาณคีย์เวิร์ดที่มีอยู่ในบทความ ดูเรื่อง Backlink ไม่ให้เกิดการณ์ Over SEO มากเกินไป เป็นต้น โพสเว็บต่างๆคือเว็บอะไรบ้าง เว็บที่ทีมงานเราเลือกมาจะเป็นเว็บประกาศทั่วๆไป โดยวิธีการเลือกของพวกเราจะนึกถึง factor ที่มีผลต่อการทำอันดับของกูเกิล เช่น ค่า DA PA เป็นต้น พูดง่ายๆคือเราได้คัดจำนวนเว็บประกาศแล้วนั้นเอง ซึ่งตอนนี้เรามีอยู่ประมาณ 400+ เว็บส่วนใหญ่เป็นเว็บที่มีคนเข้าใช้จริงมีคนเข้ามาดูทุกวัน มีคนโพสทุกวัน มีเว็บบอร์ดหลายกลุ่ม ต่างๆ เช่น กล้อง อุปกรณ์ถ่ายภาพ การศึกษา กีฬาเกมส์ ของเล่นของเก่า ของสะสม คอมพิวเตอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องดนตรี ต้นไม้ สัตว์เลี้ยง ท่องเที่ยว ที่พัก ธุรกิจ งาน นาฬิกา เครื่องประดับ บันเทิง เพลง […]

เรียนการทำ SEO อย่างถูกวิธี SEO Guide & Tips โดยทีมงานที่มีประสบการณ์ในการทำ SEO กับเว็บไซต์อันดับ 1 ของประเทศไทย ติดต่อสอบถามได้ที่ seomodify[@]hotmail.com ผมทำ SEO มากว่า 9 ปีเป็นอย่างน้อย ทั้งทำของตัวเองและทำให้แบรนด์ดังๆหลายเจ้า รวมทั้งยังทำให้เว็บไซต์อันดับ 1 ของประเทศไทย อีกทั้งเป็นที่ปรึกษาบริษัทชั้นนำอีกหลายแห่ง จากประสบการรณ์ตรงนี้ ผมจะสรุปที่สำคัญๆ และใช้จริงให้เลย เอาไปใช้ประกอบการทำงานจริงๆหรือใช้ประกอบธุรกิจได้เลย คุณจะไม่ต้องมานั่งเรียนรู้เองแบบผิดๆถูกๆ เพราะจากประสบการณ์จริงๆของผม ผมทดลองมาแล้วหลายแบบและทดสอบมาแล้วกับเว็บอันดับ 1 ของประเทศไทยหัวข้อที่ต้องเรียนรู้เบื้องต้น– พื้นฐาน Seo – การเลือก Domain name และ Hosting – วิธีการปรับแต่งเว็บไซต์ที่ให้ผลดีที่สุดและ Tools ที่ใช้ – Robot ของ google – Link ในสายตาของ Search Engine – […]

ของเราจะเป็นสายขาว 100% ครับ เราจะทำการลงลิงค์ ภายใน 7-20 วัน  ทั้งนี้ทั้งนั้นเพื่อความเป็นธรรมชาติ และปลอดภัย เว็บส่วนใหญ่อันดับจะมาหลังทำเสร็จเลยภายใน 7 วัน 14 วัน 1-2 เดือนก็มีครับวิธีการทำงานของเราจัดทำได้ 3 คีย์เวิร์ด โดยเน้น 1 คีย์หลัก 2 คีย์รอง โดยรับประกันได้เลยว่าอันดับต้องดีกว่าเก่าแน่นอน ส่วนจะดีขนาดไหนอยู่ที่ความอยากง่ายของคีย์ส่วนหนึง เช่น ผลบอล หวย หุ้น เกมส์ พวกนี้อาจจะอยากหน่อยบางคีย์อยู่แค่หน้า 2-3-4 อาจขึ้นอยู่กับหลายๆปัจจัยครับลูกค้า แต่เราทำเหมือนกันทุกเว็บ แต่ถ้าภายใน 1-2 เดือนอันดับไม่ขึ้นด้วยปัจจัยใดๆก็ตามทางเราจะคืนเงินให้ 50% และล่าสุดลูกค้าเราส่วนใหญ่ขึ้นหน้าแรกไปเยอะครับBacklink Premium Social Network– Facebook – Twitter– Google Plus– Pinterest– Stumbleupon–  อื่นๆประมาณ 12 เว็บHught Authority Domain (PR9,PR8,PR7)– […]

Logo

SEO Modify